Anime bóng đá Days tung Promo Video cho mùa thứ 2

Trang Web chính thức của Manga bóng đá Days của tác giả Tsuyoshi Yasuda vừa bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo cho dự án anime mùa thứ 2 – với thông tin này nhiều Fan của bộ manga đã rất hào hứng vì mùa thứ nhất đang rất hay mà kết thúc mở nên hơi chán, giờ chắc hết chán rùi nhỉ ^^. Các bạn có thể xem đoạn Video ở dưới đây:

PV Anime Days

Trang web chính thức cũng xác nhận mùa thứ 2 sẽ là trận chiến với học viện Tōin trong trận Playoff khu vực Tokyo (All Japan High School Soccer Tournament).

Anime Days mùa thứ nhất bắt đầu công chiếu vào ngày 2 tháng 7 và kết thúc tập 24 vào hôm chủ nhật (18/12/2016). Crunchyroll đã phát trực tiếp (livestream) dù anime đang được phát sóng tại Nhật Bản. Ponycan USA đang lên kế hoạch phát hành bản tiếng anh trên Hoa Kỳ.

Sơ lược cốt truyện

Anime Days

Days kể về niềm đam mê chơi bóng đá của Tsukushi Tsukamoto, một học sinh bình thường và sở hữu thân hình nhỏ bé. Nên cậu luôn bị bạn bè chế giễu và không được tham gia vào đội bóng vì vóc dáng của cậu. Vào một ngày đẹp trời, cậu gặp được Jin Kazama một học sinh thiên tài, đá bóng cực đỉnh.

Mặc dù tính cách trái ngược nhau nhưng Tsukushi không vì thế mà từ bỏ ước mơ trở thành cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp với Jin Kazama. Vì vậy đôi bạn này đã cùng nhau luyện tập nhằm giúp đội bóng trường mình lọt vào giải chuyên nghiệp. Trong quá trình thi đấu, họ đã làm nên những bàn thắng bất ngờ khiến đồng đội lẫn đối thủ kinh ngạc.

Một số thông tin thêm

Tác giả Tsuyoshi Yasuda ra mắt Manga Days trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng vào tháng 4 năm 2013 và nhà sản xuất Kodansha đã xuất bản Vol 19 vào ngày 17 tháng 10. Amazon hiện đang bán niêm yết phiên bản giới hạn của 21st và 22nd Volumes trên DVD – nhưng chưa tiết lộ thông tin gì sẽ có trong DVD. Amazon sẽ ra mắt Vol 21 vào ngày 17 tháng 3, vol 22 vào ngày 15 tháng 5.

Manga Days đã được đề cử trong hạng mục Shonen Manga bán chạy nhất của nhà xuất bản Kodansha “Giải thưởng Manga lần thứ 39 hàng năm – năm 2015” và đứng vị trí thứ 12 trên trang Web Honya Club “Nationwide Bookstore Employees’ Recommended Comics of 2014”. Saori Otowa đang tính ra mắt một manga spinoff (Tương tự như Days) trên Kodansha’s Magazine Pocket manga vào tháng 10.

Các thông tin chi tiết của bộ Anime Days sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận