Anime Baki sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017 – sau một thời gian vắng bóng

Trên tạp chí Weekly Shounen Champion của nhà xuất bản Akita Shoten vừa hé lộ một số thông tin liên quan đến việc Manga Baki của tác giả Keisuke Itagaki sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2017, sau một khoảng thời gian vắng bóng rất lâu.

Bộ anime sẽ được chuyển thể từ Vol “Những tên tử tù nguy hiểm” trong manga. Anime Baki đã được chuyển thể thành anime vào năm 2001 với thời lượng 48 tập. Tạp chí Weekly Shounen Champion đã phát hành 31 vol từ năm 1999 – 2005. Vào ngày 6/12 bạn nào mua Vol 14 của Manga sẽ được tặng kèm một DVD anime ^^.

Baki

Sơ lược cốt truyện – Baki “Những tên tử tù nguy hiểm”

Câu chuyện xoay quanh những trận đấu ngầm không có luật lệ, ở đó các đấu sĩ tha hồ mà hành đối thủ của mình từ “bị chết đến bị thương”. Ở đó có những tên rất nguy hiểm – đặc biệt là 5 tên tử tù đến từ các nước trên thế giới. Để tìm được đối thủ xứng tầm – năm tên này đã vượt ngục và hướng tới Nhật Bản và cuộc chiến giữa Baki và 5 tên đó xảy ra.

Một số thông tin thêm

Manga đầu tiên Sequel Baki kết thúc vào năm 2005 và phần tiếp theo “Hanma Baki” cũng kết thúc vào năm 2005 – 2012. Series thứ 3 Baki-Dou vừa ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2014 trên tạp chí Weekly Shōnen Champion.

Baki

Các thông tin chi tiết của bộ anime sẽ được AmagaVN cập nhập trong thời gian tới.

Bình luận