Akiba’s Trip: The Animation tung Promo thứ hai cho anime sắp tới

Trang Web chính thức cho Anime Akiba’s Trip: The Animation được chuyển thể từ trò chơi Akiba’s Trip của Acquire đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo thứ 2 cho anime sắp tới. Đoạn video cho thấy trước bài hát chủ đề “Ikken Rakuchaku zu Yōjin” được trình bày bởi ca sĩ Earphones.

PV – Anime Akiba’s Trip: The Animation

Dàn diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên đã được tiết lộ trước đó gồm:

Haruki Ishiya vai Tamotsu Denkigai

Anime Akiba's Trip: The Animation

Rie Takahashi vai Matome Mayonaka

Anime Akiba's Trip: The Animation

Marika Kono vai Niwaka Denkigai

Anime Akiba's Trip: The Animation

Yuki Nagaku vai Arisa Ahokainen

Anime Akiba's Trip: The Animation

Misaki Kuno vai Tasujin Ratu, một cựu nghiên cứu ở Tsukuba

Anime Akiba's Trip: The Animation

Jouji Nakata vai Kage-san, một người bạn của Tamotsu

Anime Akiba's Trip: The Animation

Sơ lược cốt truyện

Akihabara được xem là thành phố của giấc mơ và tự do, nơi tất cả mọi người ghé đến “từ gà mờ” đến những “bậc thầy” đều được chào đón. Ngay cả khi bạn có một mình, hãy đến Akiba – bạn sẽ tìm được một người để hiểu bạn. Đó là nơi mà bất cứ điều gì cũng xảy ra, từ không thể thành có thể, đây là nơi để bạn bỏ đi sự giả dối để trở thành chính mình.

Quanh khu vực Akiba sẽ có tất cả mọi thứ từ anime, game, hầu gái, các Idol, các cửa hàng cũ hay những cửa hàng bán thức ăn nhanh và rẻ. Từ thành phố này cuộc chiến chống lại các “Bagurimono” – ở đây một cậu nhóc đã gặp một cô bé và câu chuyện bắt đầu !!!.

Akiba’s Trip: The Animation sẽ được phát sóng trên kênh AT-X vào ngày 4 tháng 1 năm 2017 tại Nhật Bản, theo sau là các kênh cũng được hỗ trợ để phát sóng như Tokyo MX , BS Fuji và các dịch vụ trực tuyến như D Anime Store – đây là dự án để kỷ niệm 25 năm thành lập của công ty Gonzo.

Dàn nhân sự sản xuất

Đạo diễn: Hiroshi Ikehata (Seiyu’s Life!, Robot Girls Z)
Kịch Bản: Kazuho Hyodo (ReLIFE, Robot Girls Z)
Thiết kế nhân vật: Kazuho Hyodo (Steins;Gate, Panty & Stocking with Garterbelt)
Studio: Gonzo

Anime được chuyển thể từ tựa game cùng tên Akiba’s Trip – trò chơi được diễn ra tại quận Akihabara của Tokyo nơi mà người chơi chiến đấu với ma cà rồng, tiêu diệt chúng bằng cách xé quần áo để chúng lộ dưới ánh nắng mặt trời, trò chơi gì xé quần xé áo ngon à ^^.

Anime Akiba's Trip: The Animation
Một cảnh đã mắt trong Game ^^.

Trò chơi Akiba’s Trip được ra mắt vào năm 2011 trên hệ máy PlayStation Portable. Và phần hai với tên Akiba’s Trip 2 đã ra mắt vào năm 2013 trên hệ máy PlayStation 3 và PlayStation Vita.

XSEED Games đã phát hành Akiba’s Trip 2 ở Bắc Mỹ cũng như bản mở rộng Akiba’s Trip: Undead and Undressed trên hệ máy PS3, PSVita và sau này trên PlayStation 4 và PC.

Akiba’s Trip: The Animation sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bình luận