Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight tiết lộ ngày ra mắt

Namco Bandai Entertainment vừa đăng tải một Trailer mới cho tựa game Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight trên hệ máy PS4 và PS Vita, thực ra đây là một đoạn Livestream Gameplay tại sự kiện YouTube Dengeki Online vào hôm thứ tư (7/12/2016).

Gameplay – Accel World VS Sword Art Online

Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight là tựa game nhập vai hành động sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2017 tại Nhật Bản.

Tại sự kiện YouTube Dengeki Online cũng tiết lộ một số nhân vật của trò chơi. Sword Art Online sẽ gồm các nhân vật như sau: Kirito, Asuna, Lisbeth, và Silica. Accel World sẽ gồm Kuroyukihime / Black Lotus, Silver Crow, Scarlet Rain, và Lime Bell. Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật này chính là những Seiyuu lồng tiếng cho Sword Art Online và Accel World.

Trang Web chính thức của trò chơi trước đó cũng đăng tải một đoạn Trailer đầu tiên vào tháng 10

Các Video và trang Web chính thức của trò chơi đã tiết lộ khẩu hiệu của tựa game

“Cross through time, and the World of acceleration and imagination will clash.”

“Xuyên qua thời gian đến với thế giới gia tốc và trí tưởng tượng của hai thế giới sẽ gặp nhau”

Một số thông tin thêm

Có lẽ không cần phải giới thiệu về 2 series đã quá nổi tiếng này nữa rồi. Cả 2 đều được viết bởi Reki Kawahara và đều xảy ra trong cùng 1 vũ trụ. Nhưng Accel World là 20 năm sau khi sự kiện Sword Art Online diễn ra.

Có thể nói rõ ra rằng – Sword Art Online bắt đầu vào năm 2022 và Accel World là năm 2046. Cả hai cuốn tiểu thuyết này đã tạo ra rất nhiều cảm hứng cho một loạt hàng hóa, anime, manga và các trò chơi Video.

Accel World

Sword Art Online đã ra mắt hai mùa anime, mùa thứ nhất với thời lượng 25 tập và mùa thứ hai là 24 tập. Mùa thứ 2 ra mắt nhưng lại được đánh giá rất tệ, kém hấp dẫn không bằng mùa đầu tiên. Nhưng giờ không quan trọng nữa vì chỉ còn vài tháng nữa thôi chúng ta sẽ đến với một tập phim mới của Sword Art Online: được mang tên Sword Art Online Ordinal Scale.

>> Để biết thêm chi tiết các bạn xem: Tại đây

Accel World được chuyển thể thành anime với thời lượng 24 tập – dù chỉ có một Season nhưng lại được đánh giá rất cao về nội dung lẫn hình ảnh trong phim. Mình rất tiếc hiện thời chưa có thông báo gì cho mùa thứ hai. Nhưng chắc một ngày không xa sẽ có phần hai cho các bạn xem ^^.

Tổng kết: Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight sẽ ra mắt vào ngày 16/3/2017. Mọi thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận